Thế giới Phụ Nữ

Làm mượt tóc bằng cách tiêm botox vào da đầu

Làm mượt tóc bằng cách tiêm botox vào da đầu

Làm mượt tóc bằng cách tiêm botox vào da đầu
August 24
11:58 2015

5 kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho chị em tóc ngắn

Đủ kiểu tóc xoăn khiến nàng công sở phải mê mệt

Kiểu tóc mái trái tim hài hước đang hút giới trẻ Hàn Quốc

Gần đây, phương pháp tiêm botox làm mượt tóc được phát hiện là có khả năng trị các vấn đề gàu, da đầu nhiều dầu cho tóc, giúp tóc giữ được độ sạch lâu hơn, đồng thời có thêm dưỡng chất để phát triển khỏe, bồng bềnh.

Làm mượt tóc bằng cách tiêm botox vào da đầu - 1

Thực tế, có nhiều phụ nữ đã trải nghiệm việc tiêm botox lên da đầu. Một trong số đó là Giám đốc Marketing Michelle MacCormack, 44 tuổi, đến từ Sutton Coldfield, đã từng vô cùng tuyệt vọng vì mái tóc vàng dày và xơ rối của mình. Hàng ngày, cô phải dành một khoảng thời gian không hề nhỏ để tạo kiểu cho tóc của mình. Sau khi tiêm botox lên da đầu, cô hoàn toàn thỏa mãn với mái tóc mượt mà của mình.

Làm mượt tóc bằng cách tiêm botox vào da đầu - 2

Tiến sĩ Maryam Zamani ở trung tâm Cadogan Clinic London chia sẻ trong một bài phỏng vấn, để thực hiện tiêm botox vào da đầu, mỗi người sẽ được tiêm khoảng 20-30 mũi nhỏ khắp vùng sau của đầu, bao gồm cả gáy và hai bên tai. Quá trình này diễn ra trong khoảng 15 phút và không quá đau đớn.

Làm mượt tóc bằng cách tiêm botox vào da đầu - 3

Da đầu sẽ được bổ sung dưỡng chất từ từ và sau 7-10 ngày, người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của mái tóc, đó là mồ hôi trên đầu giảm dần, tóc suôn mượt hơn, dễ chải và tạo kiểu hơn. Mỗi khi ngủ dậy tóc cũng không bị bù xù khô gãy. Tuy nhiên, tiêm botox chỉ áp dụng được trong vòng 6 tháng và sau đó phải thực hiện lại. Vì thế bạn rất dễ trở thành “con nghiện” botox.

Làm mượt tóc bằng cách tiêm botox vào da đầu - 4

Để thực hiện phương pháp này, chi phí cần bỏ ra nếu tính theo tiền Việt vào khoảng 8 triệu đồng/lần tiêm.

Làm mượt tóc bằng cách tiêm botox vào da đầu - 5

Mặc dù được quảng cáo như một cách “thần thánh” để làm đẹp cho tóc nhưng tiêm botox cũng rất nguy hiểm nếu không sử dụng đúng liều lượng. Khi tiêm vào gáy, bạn hoàn toàn có thể tác động lên những dây thần kinh nhạy cảm xung quanh đầu.

Vì thế, với những người bị rối loạn hệ tự miễn dịch sẽ không thể thực hiện phương pháp này, tiến sĩ Zamani cho hay. Xem video dưới đây để biết rõ hơn về phương pháp này:

BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:
Share

Related Articles